No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Tin tức

» Cách lựa chọn công tắc điện tốt nhất

Cách lựa chọn công tắc điện tốt nhất

02-06-2017 | 841 lượt xem

Cách lựa chọn công tắc điện tốt nhất chất lượng, chính hãng, để tránh tiền mất tật mang khi lỡ mua phải thiết bị điện hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hãy đọc ngay bí quyết và những tiêu chí dưới đây, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mua được thiết bị công tắc điện tốt nhất từ các hãng sản xuất lớn như  Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,...

 

Bạn nên nắm rõ những đặc điểm để lựa chọn công tắc điện tốt nhất theo các tiêu chí dưới đây:

 

Tem chính hãng trên công tắc điện tốt nhất

 

Thương hiệu công tắc điện lớn như Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,... được nhiều người sử dụng thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp ưa chuộng. Một phần do chất lượng tốt, uy tín, giá thành rẻ, hợp lý, một phần do thiết bị điện của các hãng này đa dạng, dễ tìm. Tuy nhiên, cũng chính bởi điều này mà thiết bị điện  Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,...  thường bị trà trộn hàng giả, hàng nhái.

 

Thực tế, công tắc và ổ cắm  Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,...  hàng thật hay hàng giả đều được dán tem chống giả, tem bảo hành và tem chính hãng của Sino. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy: (1) tem chống giả trên công tắc Sino chính hãng có màu đẹp, in sắc nét còn công tắc Sino nhái, chữ mờ nhòe, không rõ nét. (2) tem của thương hiệu Sino trên công tắc thật có logo thương hiệu và số seris còn tem trên hàng nhái có duy nhất 1 seris cho tất cả các sản phẩm.

 

Bề mặt công tắc điện tốt nhất

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công tắc Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,...  chính hãng có bề mặt bóng mịn, trơn tru. Còn công tắc Sino hàng nhái có mặt thô, sần.

 

Âm thanh khi bật/ tắt công tắc điện tốt nhất

 

Đối với các lại thiết bị điện chính hãng như công tắc điện tốt nhất  khi bật/ tắt, bạn có thể nghe thấy âm thanh kêu rõ, dứt khoát, tiếng thanh, mảnh. Tuy nhiên, với hàng nhái, tiếng công tắc khi bật/ tắt âm thanh nhỏ, thậm chí khó nghe.

 

Ốc, vít trên công tắc điện tốt nhất

 

Có một kinh nghiệm nhỏ cho bạn để mua được công tắc cắm điện chính hãng là nên mang theo 1 nam châm nhỏ khi đi mua hàng. Để biết công tắc thật, bạn chỉ cần đưa nam châm vào ốc, vít trên công tắc điện tốt. Nếu nam châm hút thì đó là công tắc Sino giả vì ốc vít được làm từ đồng xỉn. Còn  Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,... thật được làm từ đồng thau không hút nam châm.

 

Ngoài ra, nhìn vào màu sắc của công tắc cắm bạn cũng có thể nhận biết được. Những ốc vít trên hàng thiết bị điện dân dụng Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,...  chính hãng luôn có độ sáng, bóng do chất liệu đồng thau cao cấp. Còn ốc vít của công tắc giả lại xỉn màu.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm cho người tiêu dùng khi đi mua công tắc Sino/ Vanlock, Schneider/ Clipsal, Panasonic/ Nano,... giúp bạn bỏ tiền thật, mua được hàng thật để đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện gia đình/ cơ quan.

 

Để mua được công tắc điện tốt nhất chính hãng, bạn hãy liên hệ với công ty thiết bị điện nước Đăng Quang theo hotline: 0905.629.139 - 0869.235.579 để đặt hàng. Chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị tại công ty đảm bảo chất lượng. 

 

 

Tags:

công tắc điện tốt, công tắc điện hãng nào tốt, nên dùng công tắc ổ cắm hãng nào tốt, công tắc điện cao cấp, công tắc điện an toàn