No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Tin tức

» Đánh giá đèn led chiếu sáng - Đèn led chiếu sáng có tốt không?

Đánh giá đèn led chiếu sáng - Đèn led chiếu sáng có tốt không?

18-06-2017 | 458 lượt xem

Đánh giá đèn led chiếu sáng trên thị trường để giúp bạn nắm được kiến thức tổng quan khi mua các thiết bị chiếu sáng về sử dụng cho công trình điện nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết các thắc mắc được rất nhiều người tiêu dùng điện gọi về cho Thiết bị điện nước T&T trong thời gian vừa qua về thiết bị đèn led chiếu sáng, bao gồm: Đèn led chiếu sáng có tốt không? đèn led chiếu sáng gia đình và công trình lớn nhỏ thì loại nào tốt? có nên sử dụng đèn led chiếu sáng trong gia đình không? Làm cách nào để đánh giá đèn led chiếu sáng?... Nếu bạn cũng thắc mắc về những vấn đề trên đây, chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình.

 

------------------------------------------------------------------------------

>> Dùng bóng đèn led rạng đông có tốt không?

>> Các tiêu chí đánh giá đèn led Duhal chính hãng

>> Đèn led hãng nào tốt nhất? Nên mua đèn led của hãng nào?

 

 

------------------------------------------------------------------------------

 

 

Đánh giá đèn led chiếu sáng - giúp bạn hiểu rõ hơn mục đích sử dụng bóng đèn nhà mình

 

các dòng sản phẩm đèn Led nói chung và đèn Led chiếu sáng nói riêng còn gặp nhiều khó khăn ở thị trường Việt Nam bởi người tiêu dùng còn chưa hiểu rõ về lợi ích kinh tế, xã hội lâu dài của loại đèn led chiếu sáng này mang lại cho cuộc sống, túi tiền và thời gian. Hơn thế nữa, hiện nay vẫn có nhiều người nghĩ rằng "sử dụng đèn led chiếu sáng là quá đắt và phí phạm", nhưng thực tế thì sao?

 

Với mục tiêu tăng chất lượng chiếu sáng, bảo vệ an toàn cho cuộc sống khi tiếp xúc với điện và nguồn sáng, đồng thời nâng cao ý thức tiết kiệm điện và chất lượng cuộc sống của con người, Các hãng sản xuất thiết bị điện không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm đèn Led chiếu sáng với nhiều tính năng nổi bật và giá cả hợp lý hơn đến người tiêu dùng. Sau một thời gian dài thâm nhập vào thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm bóng đèn trong và ngoài nước đã tăng đột biến và trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng, đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG,...

 

Vậy, đèn led chiếu sáng có tốt không? loại nào tốt và có nên sử dụng đèn led chiếu sáng trong gia đình không? 

 

Hiệu suất làm việc:  Hiệu suất ánh sáng – hay nói chính xác hơn là hiệu quả ánh sáng – được tính theo đơn vị Lumen đạt được trên mỗi Watt. Đối với đèn huỳnh quang chất lượng tốt có thể đạt được 35. Đèn LED chiếu sáng với một nguồn cấp năng lượng tốt có thể đạt mức trên 100. Thật Pro phải không?Kim loại Halogenua: Công nghệ này tương tự như đèn halogen kim loại có trong bất kỳ nhà kho và các thiết bị chiếu sáng công nghiệp khác, mặc dù việc tinh chỉnh để cung cấp ra nhiệt độ màu tương đương nhiệt độ màu lý tưởng được thực hiện bởi các nhà sản xuất khác nhau, ánh sáng cho ra có nhiệt độ màu khoảng 5600K và ám màu.Biểu hiện màu và mật độ phân bổ nguồn: Những hệ thống đèn LED và HMI tốt vẫn đang là những thiết bị ánh sáng đạt hiệu quả ánh sáng cao – khoảng 100, có thể là 110 Lumens trên mỗi Watt, gấp 4 lần đèn huỳnh quang.Khả năng sử dụng: Khi xem xét trên khả năng sử dụng thực tế thì đèn LED rõ ràng thắng đèn HMI trên nhiều phương diện khác nhau. Đèn LED có thể được sử dụng với một nguồn DC không đổi, cung cấp ra ánh sáng khung bị nhiễu rung dù ở bất cứ tốc độ khung hình nào, và đèn LED có độ bền khá cao.

 

Hiệu quả ánh sáng phù hợp túi tiền: Bạn có thể đặt cửa chớp trên đèn huỳnh quang, làm cho nó vận hành giống như đèn LED, nhưng với mức chi phí khủng khiếp: bất kỳ thứ gì nằm ngoài góc chiếu sáng mong muốn đều được hấp thụ bởi cửa chớp sơn đen và bị phủ như nhiệt. Còn với đèn led chiếu sáng, mọi chuyện đơn giản hơn thế nhưng còn giúp bạn tiết kiệm tối đa cho túi tiền của mình.

 

Các chuyên gia điện khuyến khích, nên sử dụng đèn led chiếu sáng để thắp sáng trong gia đình, tăng hiệu quả ánh sáng, tiết kiệm nhiên liệu, và tiết kiệm cả chi phí sử dụng điện.

 

Trên đây là những đánh giá đèn led chiếu sáng và chất lượng chiếu sáng, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình về các thiết bị đèn led. Truy cập website: thietbidiennuoc.com.vn để tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm thiết bị điện nước. Hoặc gọi ngay tới số hotline: 0869.235.579 - 0905.629.139 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về thiết bị điện giá rẻthiết bị điện dân dụngthiết bị điện công nghiệp,...

Tags:

Đèn led chiếu sáng có tốt không