No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Tin tức

» Ống PPR là gì? Vì sao mọi công trình nên chọn sử dụng ống PPR?

Ống PPR là gì? Vì sao mọi công trình nên chọn sử dụng ống PPR?

04-12-2017 | 463 lượt xem

 

Ống PPR là gì mà tại sao hiện nay bất cứ công trình nào cũng lựa chọn sản phẩm ống PPR để dẫn nước? Liệu rằng ống PPR có những điểm nội trội và lợi thế hơn những loại ống nước khác? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Ống PPR là gì?

 

Ống PPR loại ống nhựa thông dụng nhất dùng trong hệ thống cấp thoát nước. Đây là dòng sản phẩm dẫn nước được xem là tốt nhất và tối ưu nhất hiện nay, chất liệu được sản xuất từ nhựa Polypropylen Random, đây là một loại nhựa tương đối đặc biệt, có thể chịu đựng được áp suất cao lên tới 25 atm và chịu được nhiệt độ tới 95 độ C.

 

Việc sử dụng ống PPR trong hệ thống cấp thoát nước bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại ống nước này không hề bị mài mòn hay bị đóng cặn từ các ion có trong nước, có thể chịu đựng được bazo và axit. Sử dụng ống nước PPR có thể đảm bảo tuổi thọ ống lên tới trên 50 năm, là loại ống nước thường dùng trong hệ thống cung cấp nước sạch hiện nay.

Vì sao mọi công trình nên chọn sử dụng ống PPR?

Khi nhu cầu sử dụng ống nhựa trong việc cấp thoát nước ngày càng phổ biến trong cuộc sống thì sẽ kéo theo nhiều loại ống nhựa ra đời. Nhưng đa phần hệ thống ống cấp thoát nước trong các hộ gia đình hiện nay đều gặp các sự cố như : ống bị ăn mòn do oxi hoá, rò rỉ nước, đóng cặn, không chịu được nhiệt độ và áp suất cao.

 

  • Nếu sử dụng ống kẽm, sắt:  sẽ dễ bị han rỉ và gây độc hại, dẫn nước mà bị rỉ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Một điểm yếu của ống này đó chính là dễ mất nhiệt, thi công lắp đặt khó khăn tốn nhân công và thời gian, dễ rò rỉ nước ở các mối nối.
  • Nếu bạn sử dụng ống nhựa uPVC: rất dễ bị lão hoá, tuổi thọ kém không chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Đồng thời dễ bị rò rỉ nước ở các mối nối do mối nối bằng keo và điều quan trọng hơn là không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trong khi đó ống PPR - một loại chất liệu cao phân tử hoàn hảo và lý tưởng cho việc truyền dẫn các chất lỏng và khí dưới áp suất và nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ống nhựa PPR nên được thay thế hoàn toàn ống kẽm. hiện nay, nó đã bắt đầu sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế ở 1 số nước trong khu vực như Trung Quốc, Malaysia….

Mua ống nhựa PPR ở đâu?

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN NƯỚC T&T

Đ/c : 10 Đường số 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0869.235.579 

Hình ảnh có liên quan 0905.629.139

 Kết quả hình ảnh cho icon gmail trong05kt@gmail.com

Wesite: thietbidiennuoc.com.vn

 

 

Tags: