No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Tin tức

» Làm sao mua thiết bị điện giá rẻ chất lượng, nhanh chóng?

Làm sao mua thiết bị điện giá rẻ chất lượng, nhanh chóng?

22-12-2017 | 330 lượt xem

Làm sao mua thiết bị điện giá rẻ chất lượng, nhanh chóng?

Làm thế nào để mua thiết bị điện giá rẻ chắc chắn là câu hỏi của nhiều người. Hôm nay, T&T sẽ chia sẻ những kinh nghiệm riêng của mình để giúp khách hàng mua thiết bị điện giá rẻ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Mua thiết bị điện giá rẻ, nhanh chóng phải nhờ tư vấn của người thân 

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, việc mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến hơn. Người tiêu dùng bận rộn cũng không có thời gian đến tận showroom để mua. Do vậy, theo T&T, cách làm tốt nhất là trước khi mua sắm, khách hàng nên tham vấn ý kiến của gia đình, bạn bè, người thân, biết đâu họ lại có một địa chỉ hay để quý vị mua hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

 

mua-thiet-bi-dien-gia-re

 

Tham vấn ý kiến của cộng đồng mạng

Ngày nay, người tiêu dùng thường vào các hội nhóm bán hàng trên facebook, diễn đàn… Do vậy, theo T&T sẽ không khó để quý vị tham vấn ý kiến trước khi tiến hành mua.

Ngoài ra, cuối website mỗi trang web bán hàng đều có phần bình luận của khách hàng. Nếu trang web đó có quá nhiều bình luận không tốt thì khách hàng nên tránh xa. Theo T&T, đây cũng là một cách hữu hiệu khi mua hàng online nhanh chóng.

Mua ở địa chỉ có tên tuổi

Khi mua thiết bị điện, một bước không thể thiếu đó là lựa chọn nơi cung cấp thiết bị điện giá rẻ uy tín. Cách làm rất đơn giản là bạn xem nơi bán có địa chỉ rõ ràng, hàng hóa xuất xứ từ đâu, chế độ bảo hành, hậu mãi… Công ty T&T tin chắc, nếu cơ sở đó uy tín thì dù quý vị có mua với giá nào thì cũng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Tại sao không đến T&T?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại TP.HCM, Công ty phân phối thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công trình T&T chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng tất cả những sản phẩm chất lượng đã ra đời.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng, hỗ trợ nhanh chóng, mà vẫn có giá thành phù hợp, T&T quyết định tất cả các thiết bị điện khi phân phối đều phải có giá rẻ hơn trên thị trường từ 200.000 đồng - 500.000 đồng. Và đặc biệt, khi mua hàng với số lượng nhiều, tất cả khách hàng sẽ được chiết khấu, đảm bảo đem lại lợi ích lớn nhất.

Với trên 5 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị điện nước, chúng tôi nhập khẩu mọi thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Mitsubishi, Schneider Electric, Panasonic, Paragon, Sino… T&T tôi luôn phấn đấu mang đến sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, tốc độ nhanh chóng nhất cho quý khách.

Tags:

 mua thiết bị điện giá rẻ,thiết bị điện dân dụng giá rẻ,báo giá thiết bị điện dân dụng,mua thiết bị điện ở tphcm,mua thiết bị điện ở đâu rẻ,mua thiết bị điện nước