Aptomat MCCB Panasonic

Ưu điểm nổi bật của CB chống giật MCCB Panasonic

Thiết kế đơn giản – tinh tế: sản phẩm sở hữu thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn với gam màu đen thích hợp với nhiều công trình khác nhau.
Độ bền cao: Cầu dao tự động MCCB Panasonic được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60898 với chất liệu nhựa cao cấp bền, chắc với lớp vỏ bao bọc cách điện cách nhiệt cao.
MCCB chống giật Panasonic thiết kế thanh gạt tay đủ lớn vừa đủ để thực hiện chính xác động tác đóng ngắt điện, thanh gạt nhựa cách điện tốt, đem lại sự an toàn.
Các bộ phận của cầu dao tự động được cố định chắc chắn, đúng vị trí.
Kích thước nhỏ, gọn, thuận tiện cho việc sử dụng, kiểm tra và lắp đặt.
Sản phẩm có trọng lượng hợp lý, kích thước nhỏ, dễ dàng bố trí lắp đặt, đảm bảo được mọi yêu cầu thẩm mỹ cho mạch điện.
MCCB Panasonic có tiếp điểm đóng ngắt ngay lập tức khi áp lực đủ lớn giúp dẫn điện ổn định hơn.
Aptomat MCCB Panasonic được thiết kế ba trạng thái màu sắc thể hiện trạng thái đóng điện/tắt điện/ngắt mạch ngay trên mặt trước sản phẩm, giúp nhanh chóng và dễ dàng nhận diện mạch điện.
Tiết kiệm điện: công suất hoạt động thấp giúp tiết kiệm năng lượng, từ đó tiết kiệm được chi phí.
Dòng điện qua các tiếp điểm của cb chống giật công nghiệp khá ổn định, nhạy đóng ngắt ngay lập tức khi áp lực đủ lớn. Đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người sử dụng giúp thiết bị có độ chính xác và tuổi thọ cao hơn.
Tính năng nổi bật: Thiết bị cầu dao tự động dạng khối MCB Panasonic có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh và chính xác trong các sự cố xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện, đồng thời giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Ứng dụng: MCCB Panasonic lắp đặt bảo vệ các hệ thống điện nhiều trong các mạch điện công nghiệp, dân dụng, văn phòng,… có độ bền cao, khả năng vận hành linh hoạt, chính xác phù hợp với nhiều điều kiện lắp đặt.

Ưu đãi khi mua CB chống giật Panasonic MCCB tại Thietbidientt.com

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, TThietbidientt.com cam kết trách nhiệm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà mình cung cấp với chế độ hậu mãi cực tốt như sau:

Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng CO, CQ nguồn gốc sản phẩm chính hãng cho khách hàng khi mua hàng.
Bảo hành 1 đổi 1 tất cả các sản phẩm đèn led chiếu sáng nếu có lỗi từ sản xuất.

Hiển thị 1–25 của 31 kết quả