Ống Nước PVC Tiền Phong

 

Ống uPVC Tiền Phong là loại ống nhựa được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở, chung cư cao tầng, hệ thống cấp thoát nước ở các xưởng sản xuất,… Để hiểu rõ hơn về sản phẩm ống nước PVC Tiền Phong, hãy cùng Thiết bị điện tìm hiểu qua bài viết dưới đây: 

Đôi nét về sản phẩm ống nước PVC Tiền Phong

Ống nhựa PVC mang thương hiệu Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN ISO 1452-3:2009. Nhựa Tiền Phong nổi tiếng là thương hiệu số 1 Việt nam về sản phẩm nhựa hiện nay. Thương hiệu Tiền Phong sản xuất và cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa PVC với đường kính lớn nhất Việt nam lên đến DN800.

Ống nhựa PVC thường được ứng dụng trong hệ thống cấp và phân phối nước sinh hoạt, hệ thống cấp nước trong công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, hệ thống thoát nước thải, nước mưa,…

Ống nhựa PVC Tiền Phong TPHCM | Công Ty TNHH TBK

Với khẩu hiệu cùng phương châm hoạt động đó là “Chất lượng là trên hết” nên Công ty Nhựa Tiền phong luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng. Các sản phẩm ống nước PVC được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại và đầu tư với quy mô lớn. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật cho công trình đa dạng, công trình, dự án cấp thoát nước thì sản phẩm ống nước Tiền Phòng cần đảm bảo và trải qua quy tình kiểm định chất lượng khắt khe. Đó là lý do mà ống nhựa Tiền Phong được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm ống nước PVC Tiền Phong

  • Ống nhựa PVC  Tiền Phong khá nhẹ nhàng, dễ vận chuyển và dễ dàng lắp đặt sử dụng
  • Nổi bật với bề mặt trong và ngoài nhẵn nên hệ số ma sát với dòng chảy của nước trong ống cũng nhỏ.
  • Ống Nhựa PVC Tiền Phong được sản xuất với khả năng chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0- 45 độ C ống nhựa PVC có thể chịu được các hóa chất mạnh như Axit, Kiềm, Muối).
  • Độ bền cơ học của ống nước Tiền Phong cao, độ chịu va đập cao.
  • Có thể chịu được mức áp suất làm việc cao trong thời gian dài, không chứa các chấ độc hại, gần gũi và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Giá thành phân phối đến tay người tiêu dùng rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.
  • Ống nhựa PVC có tuổi thọ lên đến 50 năm nếu điều kiều sử dụng đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đặt ra.
  • Đường kính Ống Nhựa PVC Tiền Phong lên đến D800mm đường kính. Đây được xem là đường kính ống nhựa PVC lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. 

Bảng Báo Giá Ống Nhựa PVC Tiền Phong

 Công dụng của sản phẩm 

Ống nước nhựa và phụ tùng mang thương hiệu Tiền phong thường được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: cấp thoát nước dân dụng, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, hóa chất, địa chất, cầu đường, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp sản xuất, nước tưới tiêu trong sản xuất nông lâm nghiệp, ống nước tự chảy ở vùng cao…..

Mọi thắc mắc về sản phẩm ống nước PVC Tiền Phong hãy liên hệ ngay với Thiết bị điện nước để nhận được giải đáp sớm nhất nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.