Ống Nước Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh UPVC là một trong những sản phẩm ống nhựa hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn. Nhựa Polyvinyl Clorua (hay còn được biết đến với cái tên PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo nên từ phản ứng trùng hợp mang tên vinylclorua. Để hiểu hơn về sản phẩm ống được Bình Minh hãy cùng Thiết bị điện nước đi tìm hiểu ngay nhé:

Lý do nên chọn thương hiệu ống nước Bình Minh?

  • Đảm bảo chất lượng cao:

Năm 1977, công ty hợp doanh Bình Minh chính thức được thành lập. Công ty chủ yếu là sản xuất và cung cấp sản phẩm ống nhựa uPVC, nhựa công nghiệp và kỹ thuật. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa. Sau nhiều năm phát triển và đổi mới, các sản phẩm của công ty đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Theo thời gian, các sản phẩm của Bình Minh cũng được mở rộng khi có thêm các sản phẩm ống HDPE trơn, ống PE gân thành đôi. Như vậy, công ty Bình Minh ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng cũng như chỗ đứng nhất định trong thị trường Việt.

Hiện nay, các sản phẩm ống nhựa Bình Minh mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều loại sản phẩm với kích thước đa dạng.Tất cả đều sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường sống. Đồng thời, ống nhựa Bình Minh có sức bền cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế

Được thành lập từ năm 1977 và cho đến nay công ty cổ phần nhựa Bình Minh đã và đang gặt hái được nhiều thành công. Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và cho ra mắt các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại.

Ống nước Bình Minh cũng đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 1452-2009. Sản phẩm ống nước này được sản xuất từ hợp chất nhựa không hóa dẻo. Ống và phụ tùng ống nước Bình Minh đều có khả năng chịu được các dung dịch có tính axit và kiềm. Đồng thời, sản phẩm này có độ bền cao nhờ sản xuất bởi dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại.

Chính vì những đặc điểm này, ống nhựa Bình Minh đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Nắm giữ một vị trí quan trọng trong chất lượng xây dựng hoàn thiện của các công trình.

ỐNG NHỰA BÌNH MINH PVC

Ứng dụng của ống nước Bình Minh trong cuộc sống

Sự đa dạng về chủng loại cùng mẫu mã sản phẩm giúp ống nước Bình Minh được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống:

  • Hệ thống phân phối và cung cấp nước uống.
  • Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong sản xuất công, nông nghiệp.
  • Hệ thống ống dẫn cho các nhà máy, xí nghiệp.
  • Hệ thống thoát và xử lý nước thải, thoát nước mưa,…

Các hệ thống ống này có thể được lắp đặt nổi trên bề mặt hoặc đem chôn dưới lòng đất. Do vậy, tùy theo các thiết kế và yêu cầu của từng công trình xây dựng khác nhau mà chủ thi công sẽ có sự sắp xếp, bố trí phù hợp. 

Tuy nhiên, khi sử dụng ống nước Bình Minh cũng cần chú ý tránh đặt ống dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Đồng thời hạn chế để ống nước tiếp xúc với axit có tính đậm đặc, dung môi để tối đa độ bền của sản phẩm.

Ống nước Bình Minh có khá nhiều loại khác nhau được lựa chọn để sử dụng chô mỗi công trình phù hợp, cụ thể: 

  • Ống Bình Minh PVC cứng.
  • Ống Bình Minh HDPE trơn.
  • Ống Bình Minh HDPE gân.
  • Ống Bình Minh PPR.

Hành trình 20 năm Nhựa Bình Minh Bình Dương | Admicro

Bảng giá sản phẩm ống nước Bình Minh

Hiện nay, có rất nhiều các đại lý trên thị trường kinh doanh và phân phối sản phẩm ống nước Bình Minh.Nhà sản xuất đã có bảng giá ống nước Bình Minh chính thức và cũng có sự điều chỉnh theo từng năm. Các mức giá này đều có sự chênh lệch dựa trên các mức độ đại lý cấp khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn mua nhựa Bình Minh với giá ưu đãi nhất thì nên tìm đến các cơ sở phân phối lớn.

Thiết bị điện nước là một trong những đại lý lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, nước đa dạng đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Tất cả sản phẩm tại đây đều rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để biết rõ về mức giá cùng các chính sách ưu đãi liên quan đến sản phẩm ống nước Bình Minh.

Tùy vào số lượng muốn mua mà báo giá ống nước Bình Minh đến tay người tiêu dùng sẽ có sự chênh lệch. Việc mua số lượng lớn sẽ có thêm các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn để người dùng lựa chọn.

 

Hiển thị tất cả 8 kết quả