Dây Điện Daphaco

Dây cáp điện là gì?

Dây cáp điện được hiểu là các thiết bị dẫn điện bao gồm 2 loại chính là dây dẫn và cáp điện.

 • Trong dây dẫn thường gồm nhiều lõi dây điện, chúng có thể có hoặc không có lớp vỏ bọc cách điện bên ngoài ( còn gọi là dây bọc hay dây trần). 
 • Cáp điện bao gồm 2 loại chính: 1 loại gồm nhiều lõi dẫn điện, còn 1 loại là cáp đơn và sẽ chỉ có 1 lõi. Cáp là bộ phận được bọc vỏ cách điện xung quanh nó và có thêm lớp vỏ bảo vệ nên khả năng chịu tác động mạnh hoặc chịu lực va, chạm, nước hay ánh sáng mặt trời là rất tốt. Đồng thời, lớp bảo vệ này có khả năng vượt trội hơn cả đó là chống chọi tốt khi cháy nổ.

Dây Daphaco - Tiêu Chuẩn Công Trình

Dây cáp điện Daphaco có tốt không?

Công ty cổ phần dây cáp điện Daphaco được thành lập chính từ những năm 1999 và phát triển trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Vì đã ra đời được khá lâu nên các sản phẩm cáp điện thuộc thương hiệu Daphaco rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhờ có đội ngũ lao động lành nghề với trang thiết bị hiện đại.

Các dây cáp điện của Daphaco thường được sử dụng một cách rộng rãi trong giới tiêu dùng hiện nay. Nhất là sản phẩm dây cáp điện 3 lõi của hãng. Với những đặc điểm nổi bật cùng chất lượng tốt, dây cáp điện ba lõi của Daphaco đã nhận được nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam.

Dây cáp điện của Daphaco có tuổi thọ cao, độ bền cùng với chất lượng sử dụng vô cùng đáng tin cậy. Trong đó, các lõi dây cáp hầu hết đều được chế tạo từ chất liệu đồng và nhôm cao cấp nên giúp cho dòng điện truyền ổn định và mạnh mẽ, không bị đứt đoạn, gây khó chịu cho người tiêu dùng. Sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Daphaco đặc biệt có thêm phần vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp giúp việc sử dụng điện trong gia đình luôn đảm bảo an toàn. 

Phân loại dây cáp điện Daphaco

Dây cáp điện Daphaco bao gồm 8 loại chính, được phân loại theo cấu trúc ruột dẫn, số lượng lõi dẫn và hình dạng của vỏ bọc. Tuy nhiên, thông thường sẽ có hai loại dây cáp thường được nhắc đến nhiều nhất đó là:

 • Loại dây cáp điện Daphaco bọc giáp

Dây cáp bọc giáp là tên gọi chung của các loại dây dẫn đơn cứng hoặc các loại dây cáp điện có bọc cách điện được cấu tạo trung bình từ hai dây trở lên trong cùng một vỏ bọc chung là nhựa PVC, cao su, ruban kim loại sắt kẽm hoặc nhôm. Sản phẩm này thường được dùng để đặt cố định hoặc dùng tại những nơi có sự rung chuyển lớn và thường xuyên như đường dây dẫn điện đặt tại các máy tiện công nghiệp, máy cưa,.. 

Hơn nữa dây cáp điện này cũng không cần luồn trong ống bởi nó đã có lớp bọc bảo vệ bên ngoài, đảm bảo khả năng dẫn điện tốt. Sản phẩm dây dẫn này cũng được khuyến cáo không sử dụng để đi ngầm, lắp kín trong tường nhà và các chỗ nối dây phải nối tại hộp nối.

 • Dây cáp điện Daphaco ngầm 3 pha​

Dây cáp ngầm 3 pha Daphaco là loại dây cáp điện thường được sử dụng để truyền đi các dòng điện 3 pha phải đi ngầm dưới lòng đất.

Loại dây này được thiết kế gồm nhiều lớp cách điện giữa các dây dẫn và với dây bên ngoài. Điều này giúp ngăn chặn sự ẩm ướt, tác động cơ học từ điều kiện môi trường đi ngầm của đường điện thường xuyên chịu đựng môi trường ẩm thấp, dễ bị thấm nước.

Loại dây cáp này thường được đi ngầm đặt trong các đường hầm bê tông có chứa đường dây tải điện và có hầm nối cáp.

Ưu điểm vượt trội của dây cáp điện Daphaco:

 • Dây cáp điện này được làm từ 100% đồng nguyên chất
 • Mỗi cuộn dây là một đoạn dài liên tục và sẽ không có đoạn nối cắt
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với đội ngũ sản xuất lành nghề cùng trang thiết bị cao cấp
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao, bền đẹp, chất lượng tốt và được làm từ nhiều chất liệu nhôm, đồng cao cấp nên từ đó giúp khả năng truyền tải nhanh và mạnh
 • Vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp nên rất đảm bảo an toàn của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng
 • Các sản phẩm của dây điện Daphaco được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN và các tiêu chuẩn Quốc tế khác.
 • Mẫu mã thiết kế dây dẫn điện đa dạng về chủng loại giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn

Quy trình nối dây dẫn điện ai cũng làm được

2 điểm khác nhau cơ bản giữa dây cáp điện Cadivi và Daphaco

 • Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm dây cáp điện Cadivi và Daphaco: Đối với 2 thương hiệu này đều có sự đa dạng về chủng loại sản phẩm dây dẫn điện tuy nhiên nếu đặt lên bàn cân để so sánh thì chúng ta có thể thấy dây cáp điện Cadivi có sự đa dạng về mẫu mã thiết kế hơn so với thương hiệu Daphaco.
 • Về giá cả: Xét về giá cả bán ra thị trường thì chúng ta có thể thấy dây điện Cadivi có giá thành cao hơn so với dây điện Daphaco. Chính vì thế, sản phẩm Daphaco sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Phân biệt dây dẫn điện và dây cáp điện, Dây cáp điện sino

Vậy là Thiết bị điện nước đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc dây cáp điện Daphaco có tốt không cùng những so sánh hữu ích về 2 dòng sản phẩm dây cáp điện được yêu thích trên thị trường hiện nay!

Hiển thị tất cả 25 kết quả