Đèn Led Rạng Đông

Rạng đông được biết đến là thương hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan đến thiết bị chiếu sáng. Đây được xem là thương hiệu quen thuộc của mọi người tiêu dùng Việt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về bóng đèn Led Rạng Đông qua bài viết sau đây nhé:

Giới thiệu khái quát về thương hiệu đèn Led Rạng Đông

Trong thời gian hơn 50 năm liên tục phát triển và hơn 20 năm tái cấu trúc một cách toàn diện, thiết bị chiếu sáng Rạng Đông đã trở thành cái tên quen thuộc của người Việt.  Bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại, bóng đèn Led Rạng Đông cũng hướng đến tập trung vào khâu tự động hóa, chế tạo và đưa vào vận hành trong dây chuyền sản xuất. 

Sau một thời gian dài chiếm lĩnh thị trường Việt bằng các sản phẩm chiếu sáng truyền thống nổi bật(FL, CFL, IL), đến tháng 1 năm 2014, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã chính thức cho ra mắt sản phẩm LED & Điện tử. Lúc này, các sản phẩm ấy cũng ngay lập tức gây “sốt” trong thị trường. 

So với năm thành lập 1961 khi mà các sản phẩm chính của nhà máy bóng đèn Rạng Đông phổ biến chỉ có: bóng đèn tròn, đèn huỳnh quang cùng phích nước thì giờ đây thương hiệu này đã ngày càng đa dạng các sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Rạng Đông - Dẫn đầu Cung cấp Hệ sinh thái LED 4.0

Ưu điểm đèn led Rạng Đông

Các sản phẩm điện tử Rạng Đông đều sở hữu ưu điểm nổi bật đó là mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng và đặc biệt tuổi thọ dài so với nhiều loại đèn trên thị trường. 

Ngoài ra, được trang bị chip Led Samsung với công nghệ hiện đại không chỉ mang đến nguồn sáng ổn định mà còn tăng hiệu quả tản nhiệt, từ đó cho ra các sản phẩm bóng đèn với tuổi thọ sử dụng cao lên đến 15.000 – 30.000 giờ.  

Bóng đèn Led Rạng Đông hiện nay không ngừng hoàn thiện và cập nhật liên tục về mẫu mã dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay: 

  • Thích hợp chiếu sáng nhà ở, căn hộ chung cư,…
  • Thường dùng cho chiếu sáng văn phòng, hội trường, cửa hàng,…
  • Thích hợp dùng cho không gian trường học, bệnh viện.
  • Dùng để chiếu sáng trung tâm thương mại, showroom.
  • Thích hợp cả với không gian sân vườn và ngoài trời.
  • Dùng làm đèn chiếu sáng nhà xưởng, đèn đường,…

Công nghệ sản xuất đèn Led hiện đại, tiên tiến

– Máy hàn dây dẫn với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc.

– Dây chuyền sản xuất đầu đèn huỳnh quang cao cấp Hàn Quốc.

– Dây chuyền đèn trang trí nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

– Dây chuyền sản xuất các loại máng đèn hiện đại và cao cấp.

– Dây chuyền lắp ghép đèn huỳnh quang với công suất lớn.

– Dây chuyền lắp ghép đèn compact hiện đại, nhanh chóng đáp ứng công suất lớn.

Với phương châm hoạt động vì cuộc sống: “Không tiết kiệm ánh sáng, thay vào đó chỉ tiết kiệm năng lượng! Chiếu sáng tiện nghi sẽ cấu thành chất lượng cuộc sống!” nên nhà máy bóng đèn Rạng Đông đã hướng đến xây dựng một thương hiệu chiếu sáng an toàn, hiện đại và tiết kiệm. 

Ngoài ra nhà máy bóng đèn Rạng Đông cũng được đánh giá tốt cùng phòng kiểm tra chất lượng hợp chuẩn IEC-TCVN 17025:2005. Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) nghiên cứu và tập hợp nhiều Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành các loại nguồn sáng hiện đại nhất… 

Trong tương lai thương hiệu đèn Led Rạng Đông sẽ tiếp tục thấu hiểu nhu cầu về ánh sáng và mong muốn của người tiêu dùng để cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. Tất cả các dòng sản phẩm của nhà máy bóng đèn Rạng Đông luôn cam kết đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm tối đa điện năng. Đó cũng là những lý do để người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng sản phẩm của bóng đèn Rạng Đông.

 

Hiển thị tất cả 10 kết quả