Ổ Cắm Âm Sàn Schneider

Ổ cắm âm sàn Schneider là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng trong nhiều các công trình dân dụng, công trình xây dựng tại Việt Nam. Với các tính năng nổi bật như thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã cùng chất lượng cao đáp ứng được cả tính năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho không gian sống, ổ cắm điện âm sàn Schneider được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Ổ cắm âm sàn Schneider - Phân phối chính hãng tại EvnBamBo

Ưu điểm nổi bật của ổ cắm âm sàn Schneider

  • Tinh năng nổi bật của ổ cắm điện âm sàn Schneider

Ổ cắm điện âm sàn Schneider với đa dạng các thiết kế khác nhau, vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy được ổ cắm âm sàn phù hợp. Hơn nữa, vỏ bọc của nó còn được thiết kế vô cùng đơn giản, có khả năng chống nước tốt cùng độ bền cao, giúp tránh được sự ăn mòn của điều kiện bên ngoài môi trường.

  • Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm ổ cắm điện âm sàn thương hiệu Schneider được áp dụng công nghệ sản xuất của Pháp, với quy trình kiểm định đạt tiêu chuẩn châu Âu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ổ cắm âm sàn Schneider.

  • Thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng

Sản phẩm này được thiết kế với những mẫu mã đa dạng cùng số lượng thiết bị khác nhau. Nó có các màu sắc phổ biến được yêu thích như: nhũ bạc, màu nhôm… tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Tại các hệ thống văn phòng, ổ cắm điện âm sàn vừa tiện lợi, tiết kiệm, vừa giúp không gian làm việc gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao.

  • Độ bền cao, an toàn, tiết kiệm chi phí sửa chữa

Ổ cắm âm sàn Schneider là một trong những loại ổ cắm có độ bền cao trên thị trường. Điều này giúp tiết kiệm được các chi phí sửa chữa, thay thế về sau.  

Báo giá ổ cắm âm sàn Schneider chi tiết nhất - Schneider Electric

Tại sao bạn nên mua công tắc ổ cắm âm sàn Schneider tại Thiết bị điện nước?

  • Đảm bảo mua hàng chính hãng: mọi sản phẩm ổ cắm âm sàn Schneider được bán tịa Thiết bị điện nước đều có giấy chứng nhận từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cho người dùng. 
  • Mức chiết khấu cao: tự hào là nhà phân phối cấp 1 của thiết bị điện uy tín của thương hiệu Schneider, các dòng sản phẩm của thương hiệu Schneider tại Thiết bị điện nước đều được chiết khấu cao cho các công trình, dự án.
  • Uy tín, giao hàng đúng hẹn: Việc của bạn chỉ là đặt hàng số lượng, Thiết bị điện nước sẽ liên hệ, giao hàng với tiến độ nhanh trên phạm vi toàn quốc. 

Trên đây là các thông tin xoay quanh sản phẩm ổ cắm điện âm sàn Schneider. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Thiết bị điện nước để được tư vấn và giải đáp thật kỹ lưỡng nhé!

 

Hiển thị tất cả 3 kết quả