Ống Luồn Dây Điện Nanoco

Trong mọi công trình, dây điện trong hệ thống luôn cần được đảm bảo an toàn để tránh những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài có thể làm chập, cháy cả hệ thống điện. Chính vì thế, ống nước Nano ra đời để giúp cho việc thi công điện được dễ dàng và an toàn hơn: 

Công dụng của ống luồn dây điện Nanoco

Với công trình lắp đặt hệ thống điện âm tường, ống luồn dây điện Nanoco giúp tạo không gian đi dây điện và bảo vệ dây khỏi những tác động xấu như côn trùng, không khí ẩm, nấm mốc hay cả những cạnh sắc của gạch xây. Hệ thống ống luồn Nanoco cũng giúp cho việc tháo dỡ, lắp đặt được đơn giản và nhanh hơn.  

Ống luồn điện PVC Nano D20 - FPC20L - thietbidientt

Còn với công trình lắp đặt hệ thống điện nổi, sử dụng ống luồn dây điện Nano giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Bởi lẽ, hệ thống dây điện rối rắm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể kiến trúc cũng như nội thất của ngôi nhà. Ngoài ra, ống luồn cũng có tác dụng trong việc bảo vệ được hệ thống dây dẫn điện của cả ngôi nhà giúp tránh khỏi các côn trùng chuột, gián và những tác động xấu từ môi trường. 

Những ưu điểm nổi bật của ống luồn Nanoco 

Đến từ nhà sản xuất uy tín, ống luồn dây điện Nanoco sở hữu nhiều nhiều ưu điểm nổi bật. Thiết bị điện nước có thể giúp bạn kể ra những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này như:

  • Hoàn toàn tương thích với bê tông nên tránh gây gây ra những phản ứng tiêu cực hay bị hư hại khi chôn âm tường. Ngoài ra, sản phẩm  cũng có thể chôn ngầm dưới đất. 
  • Chi phí sử dụng tính trên vòng đời của sản phẩm là khá thấp và phù hợp với túi tiền của người Việt. 
  • Khả năng chống cháy tốt, bảo vệ hệ thống điện tốt khỏi những sự cố nguy hiểm. Ống dẫn có thể chống nhiễu điện từ. Trong trường hợp bị cháy, sản phẩm không tạo ra bất cứ khí độc hay chất độc gì như những ống luồn PVC thông thường. Yếu tố này giúp giảm tình trạng tử vong do hiện tượng ngạt khí khi có sự cố. 
  • Ống luồn dây điện Nanoco chịu được va đập và điều kiện môi trường khắc nghiệt. Có hệ số giãn nở thấp nên không làm ảnh hưởng đến kết cấu tường nếu người dùng chôn âm. 
  • Sản phẩm ống luồn dây điện này được làm từ những nguyên liệu thân thiện, an toàn với sức khỏe của người dùng. 

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, ống luồn dây điện Nano là một sản phẩm tuyệt vời và  vượt trội so với các sản phẩm cùng dòng nhưng với thương hiệu khác. Bạn có thể sử dụng nó cho hệ thống điện của gia đình mình mà không phải lo lắng gì.

Một số lưu ý với ống luồn dây điện Nanoco? 

Trong mọi công trình, dây điện trong hệ thống điện luôn cần được bảo vệ để tránh những tác động xấu từ môi trường. Ống luồn dây điện Nano giúp cho việc thi công các công trình trở nên dễ dàng và tăng tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống điện. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý một số điều khi sử dụng ống luồn dây điện Nano:

Để ống luồn dây điện Nanoco bền bỉ và bảo vệ hệ thống điện của gia đình bạn một cách tốt nhẫn, hãy chú ý tuân thủ các khuyến cáo khi lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất. 

Không nên luồn quá nhiều dây điện đặt bên trong ống. Vì nếu để dây điện chèn kín bên trong lòng ống thì việc thay thế, sửa chữa hay nâng cấp hệ thống sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn về sau đấy. Có khi, bạn còn phải tháo dỡ làm lại từ đầu. 

Nếu lắp hệ thống điện nổi, bạn không nên đặt hay treo thêm bất cứ vật gì lên ống luồn dây điện. Điều đó có thể làm biến dạng ống và tạo ra nguy cơ hư hại hệ thống điện bên trong.  

Thi công điện nước

Nên mua ống luồn dây điện Nanoco từ những địa chỉ phân phối uy tín, có chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm được kiểm định chính hãng đến từ thương hiệu Nano sẽ chịu được những tác động xấu, bền bỉ và an toàn hơn. 

Việc sử dụng ống luồn trong hệ thống điện không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn mà còn tăng độ bền hệ thống.Thiết bị điện nước nổi tiếng nhiều năm trên thị trường đồ điện TP Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu mua ống luồn dây điện Nanoco thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cùng mức giá mua sản phẩm ưu đãi nhất.

Hiển thị 1–25 của 42 kết quả