Cầu dao chống quá tải Panasonic

MCB Panasonic tự ngắt

Có khả năng tự động ngắt dòng điện nhanh và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra tình trạng ngắn mạch quá tải, từ đó ngăn ngừa và giảm thiểu ảnh hưởng các thiết bị điện khác. Ngoài ra, còn đảm baỏ dòng điện qua các tiếp điểm ổn định, không có phụ thuộc vào thao tác gạt tay.

Tuổi thọ trung bình của cầu dao tự động Panasonic lên tới 3 năm. Nếu biết cachs bảo quản thì tuôỉ thọ sẽ kéo dài hơn.
Thiết kế nhỏ gọn tinh tế dễ dàng lắp ráp và sửa chữa, tiết kiệm thời gian, không gian mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.
Giúp tiết kiệm điện năng: giảm hao phí điện năng đến 40% so với các loại cầu dao khác từ đó, giảm chi phí hóa đơn tiền điện cho gia đình.
Đảm bảo an toàn cho người dùng phòng chống hỏa hoạn, và kéo daì tuổi thọ các thieét bị điện trong gia đình nhờ khả năng ổn định điện áp.
Cầu dao DIN – MCB Panasonic có mấy pha?
Aptomat MCB Panasonic được hãng sản xuất nhiều loại khác nhau, cụ thể: loại 1 pha, 2 pha, 3 pha 3 dây và 3 pha 4,…
Nhìn chung, MCB Panasonic là aptomat loại tép thường có dòng cắt định và dòng cắt quá tải thấp nên được dùng chủ yếu ở gia đình nơi sử dụng ít các thiết bị điện có công suất thấp nhất. MCB được dùng cho các phụ tải nhỏ, nơi có thể cắt đến dòng 100A hoặc hơn, các công suất Ampe được sử dụng nhiều: 40A, 32A, 10A, 20A, 50A, 80A,…

Ứng dụng – Chức năng của MCB Panasonic:

MCB Panasonic được sử dụng rất phổ biến tại các công trình lớn nhỏ của dân dụng và công nghiệp như: ở gia đình, công trình lớn: khách sạn, nhà hàng và các căn hộ chung cư…có công dụng bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp…mạch điện giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Mua MCB Panasonic ở đâu chất lượng?

Panasonic có nhiều nhà phân phối chính hãng trên toàn quốc khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn đại chỉ nào uy tín – chất lượng. Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoàn, hay các tỉnh miền tây thì có thể ghé đến cửa hàng công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.
Công ty thiết bị dân dụng Thuận Phong có tổng kho phân phối thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị điện – cầu dao tự động Panasonic chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh trên thị trường.

Chiết khấu của Aptomat MCB Panasonic khoảng bao nhiêu?

Chọn mua MCB Panasonic tại các cửa hàng nhỏ lẻ quý khách sẽ không được hưởng mức chiết khấu tốt, thậm chí không có được chế độ bảo hành hậu mãi sản phẩm về sau.
Tuy nhiên, công ty Thuận Phong là đại lý cấp 1 của Panasonic tại khu vực miền Nam, chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất giá cầu dao tự động Panasonic từng ngày từng giờ trên hệ thống website và catalogue của chúng tôi để khách hàng có thể tiện theo dõi.
Giá MCB Panasonic hiện nay tại Thuận Phong đang có mức chiết khấu từ 20 – 30% tùy vào đơn hàng và số lượng cụ thể. Đặc biệt mức chiết khấu có thể tăng lên khi khách hàng có đơn hàng lớn, công trình khách sạn hoặc thâm niên cộng tác với công ty trong thời gian dài.

Hiển thị 1–25 của 77 kết quả