Ống Ruột Rà Nanoco

ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN DẠNG XOẮN NANOCO – ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU – AN TOÀN LẮP ĐẶT CHO MỌI CÔNG TRÌNH
 

Ống luồn dây điện dạng Xoắn của Nanoco (Ống ruột gà Nanoco) được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn BS EN 61386-22:2004+A11:2010, mang đến các đặc điểm vượt trội về Chất lượng & An toàn sử dụng cho sản phẩm, khiến nhiều khách hàng tin dùng lắp đặt, bảo vệ an toàn hệ thống điện cho các công trình nhà ở (tòa nhà, khách sạn,…) đến các công trình công nghiệp (nhà máy, khu sản xuất,…)

 

Ống luồn dây điện dạng xoắn Nanoco hay Ống ruột gà Nanoco với 3 màu sắc lựa chọn (Trắng – Xanh – Xám) là một trong những sản phẩm ống luồn dây điện Chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng vì được sản xuất bởi thương hiệu Uy tín, mang đến Giải pháp bảo vệ tối ưu hệ thống điện cho mọi công trình.

 

Ưu điểm của Ống luồn dây điện dạng xoắn Nanoco (Ống Ruột Gà Nanoco)?

 

Ống luồn dây điện dạng xoắn Nanoco (Ống ruột gà Nanoco) được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, với các ưu điểm được khách hàng đánh giá cao về Chất lượng & An toàn sử dụng như:
  • Chất liệu cao cấp, cho độ bền cao: Ống ruột gà Nanoco được làm từ Nhựa PVC/ Nhựa HDPE cao cấp, có khả năng chịu nén và chống va đập tốt và linh hoạt trong việc luồn dây giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất trong việc thi công xây dựng các công trình lớn, nhỏ với quy mô dân dụng cho tới công nghiệp.
  • Đa dạng lựa chọn: Ống ruột gà Nanoco có đường kính đa dạng từ Ø16mm đến Ø32mm với chiều dài 25 mét – 50 mét mỗi cuộn, đáp ứng tối ưu nhu cầu lắp đặt và sử dụng của khách hàng.
  • Chịu được lực nén cao: Ống ruột gà Nanoco thích hợp lắp đặt bên trong tường, âm sàn, hay cả trên trần bê tông hoặc chôn dưới đất mà không bị nén vỡ, giúp bảo vệ an toàn dây điện bên trong ống điện. 
  • Chịu được va đập mạnh: Ống ruột gà Nanoco với độ bền cao trong tiêu chí thiết kế, giúp ống điện chắc chắn, bền bỉ sử dụng theo thời gian, hạn chế được tình trạng bị va đập mạnh dẫn đến biến dạng, móp, méo hay nứt vỡ trong quá trình thi công và sử dụng. 
  • Chống cháy tốt: Các sản phẩm Ống ruột gà Nanoco được làm bằng nhựa PVC giúp chống cháy lan, ngọn sẽ tự dập tắt trong khoảng thời gian chưa đến 30 giây khi xảy ra sự cố. Ngoài ra, với chất liệu an toàn không gây ra chất độc hại, ô nhiễm không khí khi có hỏa hoạn, sẽ giúp bảo vệ an toàn tính mạng con người. 
  • Chống ăn mòn & chống tia UV tốt: Ống ruột gà Nanoco có khả năng không bị ăn mòn điện hóa, chịu được độ ẩm cao, chống thấm nước, chống axit ăn mòn và không phản ứng với hầu hết các chất hóa học thông thường. Bên cạnh đó, Ống ruột gà Nanoco còn có khả năng chống tia UV. 
  • Cách điện tốt: Ống ruột gà Nanoco có khả năng chịu được điện áp đánh thủng cao, giúp giữ vững tính năng cách điện tốt, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn dù trong trường hợp điện áp bị tăng cao quá mức dẫn đến rò rỉ điện.
  • Độ uốn dẻo cao, dễ dàng uốn cong theo ý muốn: cho phép linh hoạt lắp đặt phù hợp theo thiết kế, bố trí của mọi công trình từ đơn giản đến phức tạp.

Hiển thị tất cả 12 kết quả