Hỗ trợ mua hàng Hỗ trợ mua hàng 0905 629 139
Hỗ trợ bảo hành Hỗ trợ bảo hành 0869 235 579

Quạt hút Cabinet 3 pha 1 tốc độ Panasonic FV-28NX3 độ ồn thấp

Quạt hút âm trần nối FV-28NX3 của Panasonic là dòng quạt hút cabinet với thiết kế có độ ồn rất thấp, thường được sử dụng để trao đổi không khí không gian kín với bên ngoài. Nhằm loại bỏ các chất khí: cacbon mônôxít, radon, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, các loại hạt trong không khí, chất gây ô nhiễm vi sinh (mốc, vi khuẩn). Và đem không khí tươi giàu oxi ngoài trời vào.

Đặc điểm nổi bật quạt hút âm trần FV-28NX3

FV-28NX3 thuộc dòng quạt hút âm trần Cabinet Panasonic có chất lượng hàng đầu trong phân khúc, độ bền cao. Đặc điểm nổi bật của quạt: mang đến không khí trong lành vào bên trong tòa nhà, độ ồn thấp ít tiêu tốn năng lượng.

Thiết kế đặc trưng hình nón, xiên

Vận tốc gió thổi ra thay đổi theo hình dạng của vỏ quạt, với thiết kế mới giúp giảm thiểu sự lưu thông không đều của không khí bên trong quạt, trang bị thêm vật liệu hấp thụ âm thanh làm giảm tiếng ồn trong lúc vận hành

Nhỏ gọn, dễ lắp đặt và kiểm tra

Thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt ở nơi có không gian trần hẹp. Hộp kết nối dây được trang bị vỏ bọc kim loại tăng độ bền và an toàn và giúp dễ dàng trong việc tháo lắp, kiểm tra sản phẩm.

Mạnh mẽ với luồng gió kép

Với thiết kế cánh kép gấp đôi lưu lượng gió và tạo áp suất tĩnh cao, vì vậy việc bố trí đường ống gió trở nên linh hoạt hơn. Phù hợp lắp đặt nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà hàng…

Thông số kỹ thuật FV-28NX3

– Công suất: 600W

– 3 pha, 1 cấp độ

– Lưu lượng gió: 2600CMH

– Độ ồn: 44dB

– Kích thước chừa lỗ tròn: Ø250mm

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0906 555 479